ดาราน้ำใจงาม!! เมื่อวานดาราดังคนหนึ่งเจอรถล้ม แต่มีคนถ่ายภาพไว้ได้ เธอคนนี้จิตใจงามจริงๆ (มีภาพคลิป)”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวน้ำใจงามอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ทำเรื่องราวดีๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นช่วยชาวนาขายข้าวผ่านไอจี ,ช่วยแมว-สุนัขมาโดยตลอด ล่าสุดผจก.ส่วนตัวของ “สาวจั๊กจั่น” ก็ได้โพสต์ภาพ-วีดีโอและข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายขณะกำลังเดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัลว่า

วันนี้ตอนขับรถพาจั๊กจั่นไปซ้อมคิวพิธีกรงานประกาศรางวัล great awards พบอุบัติเหตุรถหกล้อเสยรถมอเตอร์ไซค์ลอยละลิ่ว มีคนกระเด็นลอยไป 3 คน บาดเจ็บได้เลือดทุกคน รถคันอื่นหักหัวรถเลี้ยวออกไปหมด จั่นบอกจอดๆเราต้องช่วยนะอา ตอนนั้นคนเจ็บคนหนึ่งนอนหน้าฟาดขอบฟุตบาท

จั่นหยิบหมอนวิ่งลงไปบอกให้อยู่นิ่งๆอย่าขยับ ประคองหัวพี่เค้าขึ้นมานอนหนุนหมอนที่คว้าลงไปด้วย มีเลือดออกเต็มปากเต็มจมูกคนเจ็บ มีคนเจ็บนอนกัน 3 คน จั่นพุ่งเข้าคว้าคนนี้ก่อนเพราะอาการหนักสุด ข้อมือท่าจะหัก จั่นวิ่งไปเอาทิชชู่กระดาษเปียกมาเช็ดเลือดให้เค้าหายใจสะดวกขึ้น

ช่วงรอกู้ภัยมา จั่นพยายามปลอบและเช็ดเลือดให้คนเจ็บตลอด ตัวนางเปรอะเลือดคนเจ็บจนต้องเปิดห้องโรงแรมอาบน้ำล้างตัวก่อนขึ้นเวทีประกาศรางวัล นางวิ่งไปมาดูคนเจ็บ 3 คน ท่ามกลางแดดร้อนจัดจนทั้งคนเจ็บคนช่วยจะเป็นลม มีรถที่ผ่านมาคงสงสารเลยจอดวิ่งเอาร่มมาให้ จั่นก็กางร่มให้คนเจ็บ…

 

ขอขอบคุณคลิปและรูปภาพจาก: เฟสบุ๊ค Pokchonn Dissayabutra

Facebook Comments
Share.

Comments are closed.